Ngủ mơ thấy quan tài – Điềm báo tốt hay xấu?

Khi mơ thấy quan tài thì không ít người sẽ lập tức cảm thấy bất an và lo lắng. Tuy nhiên, bên cạnh những cảm giác tiêu cực, đôi khi giấc mơ này lại mang ý nghĩa khá lạc quan, thông qua việc dự báo những thay đổi, cơ hội mới trong cuộc sống của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy quan tài và những thông điệp mà nó mang lại.

Mơ thấy quan tài báo hiệu điều gì?

Mộng thấy quan tài có thể nghe có vẻ hơi đáng sợ nhưng thật ra lại mang đầy điềm báo thuận lợi. Cụ thể, mơ thấy quan tài màu vàng hoặc quan tài mở nắp báo hiệu sự giàu có, may mắn trong tương lai. Thậm chí, nếu trong giấc mơ xuất hiện hai chiếc quan tài, đó là dấu hiệu rằng tài lộc và tài sản của bạn sắp tăng lên đáng kể.

Đối với việc mơ thấy màu sắc cụ thể của quan tài, quan tài màu đen trong giấc mơ thường báo hiệu sự xuất hiện của người bí ẩn. Đáng lưu ý là theo các nhà phong thủy, giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp có người quý trọng giúp đỡ, hỗ trợ bạn trong cuộc sống hay công việc.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy quan tài trôi trên nước, thì theo giải mã giấc mơ, điều này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Có thể đầu năm bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, nhưng tới giữa năm, mọi thứ đều dần khoảng vượng, may mắn.

Có một điều thú vị nữa là nếu trong mơ nếu bạn thấy có người mang quan tài vào nhà mình thì đây là điềm báo tốt lành. Điều này cho thấy trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có một tin vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình.

Mơ thấy quan tài báo hiệu điều gì?

Mơ thấy quan tài báo hiệu điều gì?

Ý nghĩa tích cực và tiêu cực của mộng thấy quan tài

Ý nghĩa tích cực

Theo qua một số giải mã giấc mơ, thấy quan tài trong mộng thậm chí lại mang đến cho người mơ nhiều điềm báo tích cực. Màu vàng của quan tài lai nói lên điềm báo tài lộc và thăng tiến sắp đến. Nếu bạn mơ thấy quan tài mở nắp hoặc sống lại từ chiếc quan tài, đó là biểu hiệu khách quý sẽ đến thăm nhà bạn.

Giấc mơ cũng xuất hiện khi nằm mơ thấy người khiêng quan tài hoặc thấy đám ma, đó là dấu hiệu của tài lộc và may mắn đến với bạn. Nếu bạn mơ thấy quan tài mang về nhà, điều này báo hiệu một tin vui, một bất ngờ về công việc, gia đình hoặc cuộc sống sắp đến với bạn.

Ý nghĩa tiêu cực

Tuy nhiên, không phải lúc nào mơ thấy quan tài cũng mang lại những điềm lành. Một số trường hợp lại mang lại những ẩn ý tiêu cực mà chúng ta cần để ý. Nếu bạn mơ thấy một chiếc quan tài thì đó là tín hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn có thể đang gặp rạn nứt, có thể do một trong hai bên có cái tôi quá cao.

Đặc biệt, quan tài màu đen thường mang ý nghĩa gì? Điều này ám chỉ điềm tang, chia ly sắp xảy ra. Trong giấc mộng đó, quan tài đen tượng trưng cho cái chết của ai đó sẽ ảnh hưởng đến người thân yêu trong gia đình.

Ý nghĩa tích cực và tiêu cực của mộng thấy quan tài

Ý nghĩa tích cực và tiêu cực của mộng thấy quan tài

Xem thêm:

Chiêm bao thấy quan tài và những con số may mắn

 • Mơ quan tài mở nắp: Nếu bạn mơ thấy quan tài mở nắp, hãy thử chơi lô tô với các số 36 hoặc 31.
 • Mộng thấy quan tài đặt trên mộ: Hình ảnh quan tài đặt trên mộ là điềm báo may mắn và vượng khí đang tới với gia đình bạn. Các con số may mắn liên quan đến giấc mơ này có thể là 06, 26, 56.
 • Chiếc quan tài chôn cất: Nếu bạn mơ thấy quan tài đã được chôn cất, hãy thử vận may với các số 51 và 01.
 • Mộng thấy có hai quan tài: Trường hợp mơ thấy có hai quan tài có thể liên quan đến các con số 16, 26, và 36.
 • Quan tài có xác chết: Giấc mơ quan tài có xác chết có thể mang lại con số may mắn 21 hoặc 74.
 • Nằm mơ về quan tài trong nhà: Nếu bạn mơ thấy quan tài đặt trong nhà, số may mắn có thể là 44.
 • Ngủ mộng thấy người mang cho quan tài: Trường hợp này, con số may mắn là 14 hoặc 24.
 • Chiêm bao thấy quan tài màu đỏ: Chọn con số 29, 39, hoặc 49 nếu bạn mơ thấy một quan tài màu đỏ.
 • Mơ thấy hình ảnh quan tài màu vàng: Quan tài màu vàng trong mơ liên quan đến các số may mắn 62, 72, và 82.
 • Mơ về quan tài màu trắng: Nếu bạn mơ thấy quan tài màu trắng, hãy thử chơi với các số 01, 10, hoặc 20.
 • Mộng thấy thấy quan tài màu đen: Quan tài màu đen trong mơ đề nghị chọn con số 28, 38, hoặc 48.
Chiêm bao thấy quan tài và những con số may mắn

Chiêm bao thấy quan tài và những con số may mắn

Mơ thấy quan tài là điềm báo gì, hên hay xui thì sẽ phụ thuộc vào mỗi người và cách hiểu của họ. Nhưng thông qua bài viết này, chúng ta đã hiểu được rằng giấc mơ thấy quan tài không hẳn chỉ mang ý nghĩa xấu, mà đôi khi lại báo hiệu cơ hội mới, thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống. Và hy vọng với các con số may mắn mà Mapa gợi ý thì bạn có thể thử vận may thông qua giấc mơ về hình ảnh quan tài.

Viết bình luận