Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm của Mapa Precast như thế nào?

Miễn trừ trách nhiệm là văn bản thỏa thuận giữa Mapa Precast và khách hàng để giới hạn một số thiệt hại từ khách quan. Một số những tác động như internet, thiết bị,… gây ảnh hưởng đến hoạt động đều không thuộc nghĩa vụ xử lý của website. Để hiểu rõ hơn về bộ quy tắc này các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới đây của chúng tôi. 

Chi tiết từ A – Z về miễn trừ trách nhiệm Mapa Precast

Sau đây là nội dung đầy đủ của chính sách miễn trừ mà anh em cần biết:

Miễn trừ trách nhiệm là văn bản thỏa thuận giữa Mapa Precast và khách hàng

Miễn trừ trách nhiệm là văn bản thỏa thuận giữa Mapa Precast và khách hàng

Sự cố kỹ thuật từ bên ngoài

Nếu trong quá trình trải nghiệm bạn gặp các sự cố do nguyên nhân khách quan như nhà mạng internet chập chờn hay thiết bị hư hỏng. Đây là các tình huống mà chúng tôi không có nghĩa vụ xử lý hay đền bù thiệt hại. Anh em nên liên lạc với nhà mạng đang sử dụng để sửa chữa đường dây.

Tự ý tiết lộ thông tin

Miễn trừ trách nhiệm đối với việc bạn tự ý tiết lộ những thông tin có liên quan đến cá nhân ra bên ngoài và bị đánh cắp. Web luôn cố gắng bảo vệ mọi dữ liệu, nhưng nếu anh em vẫn cố tình cho bên khác biết thì phải tự chịu thiệt hại.

Độ tuổi yêu cầu kiểm soát

Trong bộ quy tắc được đưa ra trang web nghiêm cấm độ tuổi dưới 18 tham khảo những nội dung được đăng tải. Đây cũng là nghĩa vụ mà tất cả mọi người cần thực hiện để bảo vệ trẻ em khỏi hệ lụy từ cờ bạc. 

Tuy nhiên website không thể kiểm soát tuyệt đối được trường hợp chưa đủ 18 sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy việc này yêu cầu mỗi khách hàng cần có ý thức để bảo vệ sự phát triển lành mạnh của bản thân.

Trong bộ quy tắc được đưa ra trang web nghiêm cấm độ tuổi dưới 18

Trong bộ quy tắc được đưa ra trang web nghiêm cấm độ tuổi dưới 18

Miễn trừ trách nhiệm khi click ở liên kết thứ ba

Trên trang sẽ có một vài liên kết với bên thứ ba với mục đích quảng cáo hoặc đối tác thương mại. Tuy nhiên website không đảm bảo về tính xác thực của nội dung trong các đường dẫn này. Bạn phải tự kiểm tra trước khi click vào nó để kiểm soát kiến thức, chọn lọc thông tin đáng tin cậy.

Truy cập tại một quốc gia có lệnh cấm

Trong tình huống người dùng truy cập tại một quốc gia nào đó phát lệnh cấm lô đề trực tuyến và bị họ bắt vì vi phạm pháp luật. Mapa Precast sẽ không chịu trách nhiệm liên quan trong trường hợp đó bởi đây là do người xem quá bất cẩn. 

Thay đổi nội dung

Tất cả nội dung văn bản sẽ có thể thay đổi bất cứ lúc nào nhưng không cần phải báo trước cho khách hàng. Bạn bắt buộc cần tự chủ động cập nhật bằng việc mở web thường xuyên mỗi ngày. Nếu chẳng may anh em vi phạm do không nắm bắt kịp thời thì trang có quyền miễn trừ trách nhiệm.

Tất cả nội dung văn bản sẽ thay đổi bất cứ lúc nào nhưng không cần phải báo trước

Tất cả nội dung văn bản sẽ thay đổi bất cứ lúc nào nhưng không cần phải báo trước

Sự kịp thời của việc cung cấp tin tức

Đơn vị không có nghĩa vụ cung cấp tin tức kịp thời cho bất cứ cá nhân tổ chức nào. Tuy rằng chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật mọi dữ liệu sớm nhất nhưng không phải làm điều này để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai. Chính vì vậy trong một số trường hợp nếu bài viết chưa đăng tải kịp thời thì người dùng cũng không có quyền kiện cáo hay gây sự.

Độ chính xác nội dung

Trang web luôn nỗ lực để đảm bảo tất cả nội dung của bài viết có độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên trên thực tế chúng chỉ mang tính chất tương đối dùng để tham khảo chứ không đúng 100%. Chính vì vậy dữ liệu được cung cấp không có giá trị quyết định cho việc thắng thua trong cuộc chơi của bạn.

Truy cập link không uy tín

Trong một số tình huống, khách hàng bất cẩn truy cập vào đường link giả mạo Mapa Precast không uy tín và bị thiệt hại về thông tin cá nhân hoặc thiết bị. Đây là do sự bất cần đến từ phía người dùng và web miễn trừ trách nhiệm cho đền bù hay xử lý.

Miễn trừ cho người dùng trong các trường hợp nào?

Dưới đây là các quy định quyền được phép miễn trừ của khách hàng khi tham khảo web:

Bị rò rỉ thông tin cá nhân

Miễn trừ trách nhiệm cho việc các bạn bị rò rỉ những dữ liệu cá nhân do web tự động thu thập và gây ra hậu quả nghiêm trọng. Mapa Precast có nghĩa vụ đền bù thiệt hại và giải quyết triệt để tình huống cho người dùng. 

Các bạn bị rò rỉ những dữ liệu cá nhân do web tự động thu thập

Các bạn bị rò rỉ những dữ liệu cá nhân do web tự động thu thập

Ảnh hưởng trái nghiệm bởi lỗi hệ thống

Hệ thống của website bị lỗi gây ra vấn đề sai lệch trong nội dung các bài viết đã cung cấp là tình huống mà bạn có thể gặp phải. Nguyên nhân từ máy chủ gây ảnh hưởng quá trình trải nghiệm, trang sẽ có nhiệm vụ giải quyết nhanh chóng để khắc phục. Ngoài ra đơn vị cần khôi phục lại những thông tin đã bị mất hoặc sai sót đảm bảo tính chính xác trong việc cập nhật dịch vụ.

Kết luận

Trên đời là nội dung đầy đủ của tất cả các quy định được ghi chép trong miễn trừ trách nhiệm đến từ Mapa Precast. Anh em hãy đọc kỹ chúng để hiểu được nghĩa vụ và quyền lợi của bản thân khi sử dụng dịch vụ trang web.